Members: 0 member(s)

Shares ?

0

Clicks ?

0

Viral Lift ?

0%

Categories

User's Tags

CBRE Đà Nẵng khách sạn 4 sao được ưa chuộng giá chỉ 117 USD

 • Mua vé máy bay đi đà nẵng tại http://www.jetstargiare.com/ve-gia-re-jetstar/Ve-may-bay-hcm-Da-Nang.html khách sạn 4 sao ở Đà Nẵng có mức giá phòng trung bình tăng 37% so với cùng kỳ, đánh dấu mức điểm cao nhất trong 4 năm. Giá phòng khách sạn tại Đà Nẵng tăng 18%
   

   
  Công ty Tư vấn và Quản lý Bất động sản CBRE Việt Nam vừa công bố báo cáo về thị trường khách sạn Đà Nẵng trong 6 tháng đầu năm 2017 với điểm nổi bật khá toàn diện.
   
  Trong quý thứ hai, hầu hết các khách sạn đều có kết quả kinh doanh tốt hơn so với cùng kỳ năm ngoái. Giá phòng trung bình của khách sạn 4 sao là 117,6 USD / phòng / đêm, tăng 3% so với cùng kỳ năm trước và bình quân đạt 62%, tăng 2%.
   
  Các khách sạn 4 sao ở Đà Nẵng dẫn đầu với mức giá trung bình, tăng 37% so với năm ngoái, cao nhất trong bốn năm. Các khách sạn bốn sao có tỷ lệ lấp đầy trung bình 8,8%. Đây cũng là phân khúc có mức tăng trưởng nhanh nhất về cung cấp khách sạn mới trong bốn năm qua.
   
  Theo Dương Thùy Dung đặt vé máy bay đi đà nẵng giá rẻ Trưởng phòng Nghiên cứu Thị trường và Tư vấn Phát triển, CBRE Việt Nam, khách sạn 4 sao đã được khai trương trong những năm gần đây, đặc biệt là các khách sạn mới dọc theo đường Võ Nguyên. Cùng với nhau, góp phần cho đường chân trời (đường chân trời mới) cho thành phố Đà Nẵng.
   

   
  Các khách sạn nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng đã bắt đầu ghi lại sự tăng trưởng mạnh mẽ của khách du lịch từ Hàn Quốc. Ảnh: Nguyễn Đông
   
  Năm 2017, thị trường cho thấy sự thay đổi rõ nét hơn trong số khách du lịch quốc tế đến Đà Nẵng. Khách du lịch từ Hàn Quốc đã bắt đầu vượt qua du khách book vé máy bay giá rẻ đi đà nẵng Trung Quốc về số lượt. Nếu năm 2015, khách du lịch Hàn Quốc chiếm 17,2%, trong nửa đầu năm 2017 tỷ lệ này đã tăng lên 30%.
   
  Năm 2016, Đà Nẵng có 21 chuyến bay trực tiếp (bao gồm cả chuyến bay thường xuyên và chuyến bay chở hàng). Trong nửa đầu năm 2017, tổng số chuyến bay tăng lên 26 điểm. Trong đó, các chuyến bay giữa Đà Nẵng và Hàn Quốc có ba hãng hàng không hoạt động, tăng tổng cộng lên 8. Ngoài ra, các chuyến bay thẳng giữa Đà Nẵng và Trung Quốc, Hồng Kong, Thái Lan và Singapore cũng cho thấy sự tăng trưởng về số chuyến đi.
   
  Theo Cục Du lịch Đà Nẵng, trong 6 tháng đầu năm 2017, thành phố đón khoảng 3,23 triệu khách du lịch, trong đó có 38% khách quốc tế. So với cùng kỳ năm ngoái, lượng khách quốc tế tăng 36% và khách nội địa tăng 11%.
   
  Trong nửa năm qua, Đà Nẵng đã đón tiếp một khách sạn 5 sao và 3 khách sạn 4 sao với hơn 1.000 phòng, nâng tổng số từ 3-5 sao lên 12.969 phòng. Vào cuối năm 2017, sẽ mở ra khoảng 3.800 phòng của 21 khách sạn, đưa số phòng lên trên 16.800, tăng 40% so với năm 2016. 

  vé máy bay đi đà nẵng vé máy bay đi đà nẵng vé máy bay đi đà nẵng vé máy bay đi đà nẵng vé máy bay đi đà nẵng vé máy bay đi đà nẵng vé máy bay đi đà nẵng vé máy bay đi đà nẵng vé máy bay đi đà nẵng vé máy bay đi đà nẵng